🎷💃แวปแรกที่แม่เห็นคือ.......?

🎈แม่จ๋าเห็นอะไรเอ่ย คอมเมนต์หน่อย..... แซ็กโซโฟน หรือ ใบหน้าคน? 👩 27/10/2563 คอมเมนต์ก่อนแล้วค่อยอ่านคำทำนายนะแม่! 🎷แซ็กโซโฟน : คุณเป็นคนชอบเข้าสังคม และเป็นจุดสนใจจากทุกคน ไม่น่าแปลกใจที่ทุกคนต้องการเป็นเพื่อนกับคุณ อย่าลืมว่าการอยากเป็นจุดสนใจตลอดเวลาจะทำให้คนอื่นรู้สึกว่าคุณน่ารำคาญ 🎭ใบหน้าคน : งานปาร์ตี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ อันที่จริงแล้วคุณมักจะรู้สึกเหนื่อยล้าและเหนื่อยล้าจากการอยู่ในกลุ่มคนจำนวนมากเป็นเวลานาน

🎷💃แวปแรกที่แม่เห็นคือ.......?
204 ตอบกลับ

เห็นผู้หญิงใส่ชุดกระโปรงก่อนเลยค่ะ 😅 ตามด้วยใบหน้า

ทำไมเราเห็นเป็นผู้หญิงเป่าแซ็กโซโฟน😅😅

ผู้หญิงกำลังเต้น ขอโทษนะที่เห็นต่าง

เห็นผู้หญิงผมยาวยืนถือแซ็กโซโฟน

อ่านคำทำนายด้านบนได้แล้วตอนนี้ 🥰👆

ผู้ญิงเป่าแช็กโชโฟนและใบหน้า​ค่ะ

เห็นผู้หญิงผมยาวอ่ะ🤣ไม่มีในช้อย

เห็นคนเป่าเเซ็กโซโฟนได้ไหม😂😂

ทำไมเห็นเป็นคนเป่าแซกโซโฟนน 😂

เห็นเป็นผู้หญิงเป๋าแซ็กโซโฟน