อะไรแน่นอนกว่า

อยากทราบว่าตอนไปซาวท้องทางคลีนิคกำหนดวันคลอดคือ27มีนาคม 2563 แต่ทางโรงพยาบาลกำหนดคลอด10เมษายน 2563อะไรแน่นอนกว่ากันค่ะ

3 ตอบกลับ

ตาม รพ.กำหนดเลยคะ การซาวเ์เป็นการคาดคะเนตามขนาดตัวเด็กในครรถ์คะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค้าาา

ร.พ.ยึดจากอะไรค่ะ ประจพเดือนหรือซาว

4y ago

ยึดจากการซาวด์เหมือนกันค่ะ

โรงบาลคะ