มาแบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่กัน!... 👶🏻👼🏻ครีมทาผิวลูกน้อยแบรนด์ไหนดี

แชร์แบรนด์ที่ชอบ อ่อนโยนสำหรับผิวลูกน้อย และเต็มสิบให้ร้อยกัน 💜💜 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า

มาแบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่กัน!... 👶🏻👼🏻ครีมทาผิวลูกน้อยแบรนด์ไหนดี
48 ตอบกลับ

Eucerin shooting omega ลูกบ้านนี้เป็นผื่นภูมิแพ้ขึ้นทั้งหน้า เเขน ขา ทาอะไรก็ไม่หาย จริงๆตัวนี้ใช้ทาผิวหน้า เเต่เราเอาทาตัวด้วยซึมง่ายไม่เหนียว เพราะอากาศมันร้อน

ใช้จอห์นสัน กับ Eucerin Omega Plus สำหรับผิวผื่นคัน สิวเด็ก ผื่นผิวหนังอักเสบ Eucerin คือตัวที่คุณหมอให้ขนาดทดลองมาใช้ ซึ่งดีมากจริงๆค่ะ ตอนนี้เลยให้ใช้ต่อ ยาวเลย

Allfree ค่ะ แนะนำเลย ผู้ใหญ่หน้าเป็นผื่นทาก็หาย เป็นออแกนิค ด้วยค่ะ ใช้ดีจริง

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ 😅 แม่ว่าผิวเด็กๆ ไม่ทาก็นุ๊มนุ่ม 🥰

ใช้เบบี้ออยล์คัสสันกับดีนี่

ใช้เบบี้มายอุลตร้ามายค่ะ

จอห์นสัน เบบี้-โลชั่น

อองฟองต์ ดีนี่ dmp ค่ะ

ดีนี่กับอองฟองต์

เบบี้มายสีเขียว