เเตกเเล้ว

เเตกเเล้วจร้า 37+2w 08/01/2563 กำหนดคลอดจริง 27/01/2563 ลูกสาวจร้าาา??

เเตกเเล้ว
76 ตอบกลับ

37+6ค่ะยังเงียบเพราะโดนหมอให้ยาระงับ เพราะตอนนั้นเจจ็บท้องเข้า รพ.ตอน35 w. นอนรพ.11คืน พอตอนนี้หมอบอกกำหนดคลอดได้แต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ??

แม่บ้านนี้กำหนด27มกราเหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่แววเลย..อยากออกเตมทีแร้ว

แข็งแรงๆนะครับ บ้านผมกำหนด13 มกรายังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

บ้านนี้กำหนด 27/01/63 เหมือนกัน เเต่ยังเงียบอยู่เลย ??

น่ารักมากๆเลยค่ะ บ้านนี้37+3แล้วยังไม่มีอาการเลย

ยินดีด้วยน๊าค๊า ขอให้ตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆน๊า?

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้40wยังเงียบอยู่เลยค่ะ?

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากค่า

ยินดีด้วยคะ หนีแตกกันหมดแล้ว40+1ยังเงียบมาก