สับปะรด

แม่ค่ะๆท้องอยู่ทานสัปปะรดได้ไหม เหมือนเคยเจอโพสของแม่ท่านหนึ่งว่าทานไม่ได้?

25 ตอบกลับ

ท้องอ่อนอาจเสียงๆน่อยคะ แต่เราก็เคยกินตอนไม่รู้ มีคนทักว่ามดลูกอาจบีบตัวทำให้หลุดได้คะ แล้วแต่คน ของเราลูกคงหัวแข็ง เรากินหลายอย่างตอนไม่รู้ว่าท้อง สัปะรด,มะพร้าว,แอลกอฮอร์,ของสุกๆดิบๆ ตอนนี้ 36วีคแล้วตั้งแต่รู้ว่าท้องระวังการกินมากเลย

ไปอ่านมาเมื่อกี้ ถ้าจะทานให้เร่งคลอด ต้องทาน 7 ลูกขึ้นไป ในวันเดียว สัปรด ทั่วไปนะคะ ใครทานไวก็ดีคะ แม่บ้านนี้คิดว่าเยอะเกิน น้ำตาลถามหาแน่ๆ😂

ทานได้จ้าผลไม้ทานได้ทุกอย่างแต่บางอย่างก็ไม่ควรทานเยอะเพราะจะส่งผลให้น้ำตาลขื้นสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์จ้าแม่

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้38+5ก็ทานจ้าทาน 1 ลูก ก็มี วันหนึ่ง แต่แม่บ้านนี้ชอบ ภูแล ทานแต่ละที 5 ลูก ขึ้นไปคะ ❤

กินพอหายอยากค่ะ สัปปรดทำให้มดลูกบีบตัว ยิ่งใกล้คลอดเร่งคลอดค่ะ บ้านนี้ส่วนตัวก็ทานพอหายอยากเพราะชอบกินมากๆ

เคยอ่านในเน็ต ว่ากินได้คะแม่ แต่กินน้อยๆ เพราะถ้ากินเยอะจะทำให้มดลูกบีบตัวอะไรประมาณนี้คะแม่

บ้านนี้ของโปรดเรยจร้า. แต่ก็ปกติดีนะค่ะถามหมอกะไม่ว่าอะไรแต่ควรทานแต่พอดีไม่เยอะไปค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ทานมากเลือดจางนะค่ะสัปปะรดมีกรดหรือสารทำให้เลือดจางค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะค่ะ แม่ลองค้นในเน็ตดูค่ะเค้ามีบอก

บ้านนี้ก็กินนะคะ ซื้อชิ้นนึงแต่ก็กินไม่หมด แค่พออยากค่ะ