สับปะรด

แม่ค่ะๆท้องอยู่ทานสัปปะรดได้ไหม เหมือนเคยเจอโพสของแม่ท่านหนึ่งว่าทานไม่ได้?

25 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆทานนะค่ะแต่ท้องแก่ไม่กล้าทานเขาบอกจะเร่งคลอด

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรทานเยอะและก็ไม่ควรทานตรงแกนมันค่ะ.

ของทุกอย่างทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรมากจนเกินไปจ้า

แม่ทานตอน 3-4 เดือนคะ แต่ทานไม่มากกลัวน้ำตาล😂😂

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานมากเกินไป

ทานได้ค่ะ แต่อย่สทานแกนมันนะคะ

เรากินแล้วปวดท้องเลยไม่กินค่ะ

ทานได้ค่ะเเต่ทานเเค่นิดๆ

ทานได้นะคะ ทานพอหายอยาก

ทานได้คะบ้านนี้กินคะ