สับปะรด

ในแอปนี้ที่ขึ้นรูปสับปะรด เขาให้ทานได้หรือไม่ได้ค่ะ ดูมาว่าเข้าไม่ให้ท่าน สรุปทานได้หรือไม่ได้แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีค่ะ

สับปะรด
64 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ เค้าก็ห้ามเหมือนกันว่าท้องอ่อนๆไม่ควรกิน ว่าเป็นกรด มันจะกัดอะไรประมาณนี้ แต่อยากกินนี้ค่ะ ทำไงได้ กินแต่ผลไม่รสเปรี้ยวทุกอย่างค่ะ กินเผ็ดมากกว่าเดิมด้วยแต่ไม่ได้เผ็ดขนาดแสบท้อง ปากเปอนะคะ แต่ถามหมอ หมอก็ไม่ห้ามนะคะ

5y ago

เราก็กินสับปะรดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะ

ไม่ต่างกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนเล่นแอพใหม่ๆ เค้าเปรียบเทียบเท่าลูกทุเรียน เลยบอกกับแฟนว่าเค้าให้กินทุเรียน แฟนบอกไม่ใช่ เค้าเอาไว้เปรียบเทียบค่ะ ขำมากเลยค่ะ อ่านโพสต์คุณแม่บ้านนี้ให้แฟนฟัง ว่าเหมือนกับเราตอนเล่นใหม่ๆ แฟนขำเลยค่ะ

5y ago

+555😅

เขาเปรียบเทียบเด็กในท้องเท่าสับปะรดจ้า สับปะรดทานได้แต่อย่าทานเยอะมันหวานเสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า ส่วนถ้าจะทานให้คลอด ต้องทานถึง 7 ลูกค่ะ จะช่วยเร่งคลอดได้

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่า 555 บางเม้นอ่านแล้วทำให้แม่หัวเราะไม่หยุดเลยค่ะ🤣 ด้วยควาเข้าใจผิดของคุณแม่ไปหาผลไม้ตามแอปเข้าบอกทุกๆสัปดาเลยค่ะ😅5555

5y ago

แถวบ้านมีเยอะค่ะ555

เค้าเปรียบเทียบ​ว่าลูกตัวเท่าสับปะรด​ในสัปดาห์​เท่านี้​ ถ้าจะกินสับปะรด​เพื่อเร่งคลอด​ ต้องกินถึง10โลขึ้นไปนู่นเลยค่ะถึงจะช่วย

ที่จริงแอปเขาเทียบขนาดลูกในครรภ์ แต่ถ้าตอบในส่วนของคำถามแล้ว กินพอหายอยาก กินมากมันจะเป็นการเร่งคลอดคะ

รู้มาว่าสัปปะรด มันช่วยเร่งคลอดนะค่ะ. กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ. ท้องอ่อนๆไม่ครวกินนะค่ะอาจจะแท้งได้

เป็นการเปรียบเทียบตัวเด็กกับขนาดของผลไม้ค่ะแม่☺️☺️ แต่เรื่องการทาน ทานได้ในปริมาณที่พอเหมาะจ้า

บานนี้ตอนท้องชอบกินมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเค้าห้าม แต่เท่าที่ทราบคือกินสับปะรดจะเร่งคลอดค่ะ

เค้าเปรียบเทียบขนาดเด็กในท้องคะ สัปะรดจริงๆแล้วทานได้แต่อย่าเยอะ โดยเฉพาะท้องอ่อนๆ