สับปะรด

ท้อง8เดือนแล้ว กินสับปะรดได้ไหมคะ อยากกินมากเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนะคะ ทานมาตลอดเพราะชอบ ทำไมถึงทานไม่ได้คะไม่เข้าใจ หมอก้ไม่ได้ห้ามนะ ทานเเล้วก้ปกติดี บ้านนี้ทานตั้งเเต่ท้องอ่อนเพราะเเพ้หนักมากๆก้ได้สับปะรดมาทานคะถึงเบาลง จนตอนนี้ได้9เดือนเเล้วก้ปกติดีนะคะ น้องน้ำหนักเกินด้วยซ้ำ สงสัยคะว่าทำไม่ไม่ให้ทาน?

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่พอดี กลัวเรื่องน้ำตาล