แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ 5/6/63

แม่ค่ะ ตอนนี้เรา36wแล้วค่ะ รู้สึกมีอะไรใส่ๆไหลออกมาตลอด บางทีมาน้อย มามากแต่ไม่มีกลิ่นนะคะ บางทีรู้สึกชาแขน ขา บางทีก้ชาๆที่หน้าด้วยค่ะ ใครมีอาการแบบนี้มั้ยคะ บ้านนี้นั่งรถขับรถบ่อยด้วยค่ะ (กะบะ) แอบกลัวอยู่เหมือนกัน? พรุ่งนี้ก้วันเสาร์จะไปหาหมอก้กลัวเค้าไม่ตรวจให้

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึเปล่าคะ? แต่ากังวลก็ไปพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ