ปัสวะเล็ดตอนกลางคืน แม่เป็นกันมั้ยคะ?

ท้องเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ ปกติจะปัสวะบ่อยหลับลึกแค่ไหนก็จะรู้ตัวว่าปวด หลังๆมาตอนดึกๆยังไม่ทันรู้สึกปวด แต่ปัสวะเล็ดออกมาจนเปื้อนที่นอนต้องรีบลุกไปเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน😅 แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า🙂

3y ago

555+