36wแล้วค่ะ

ทีมตุลาใครแตกแล้วบ้างค่ะ

36wแล้วค่ะ
17 ตอบกลับ

กำ14ตุลา แตกแล้วจ้า ผู้หญิงลูกครึ่งไทย+สวีเดน คลอด28/09/20เวลา23:23น้ำหนัก2995กรัมคลอดธรรมชาติ อยู่โรงพยาบาล2วัน หมอให้กับบ้านใด้เพราะแข็งแรงทั้งแม่และลูก

4y ago

เรากำหนดคลอด 9 ตุลา แต่ยังเงียบอยู่เลย ไทย+สวีเดนเหมือนกันเลยค่ะ อยากทราบว่าหมอได้สวนก้นให้ก่อนคลอดรึปล่าวคะ ยินดีด้วยนะคะ

27ตุลาค่ะ ตอนนี้ลุงหมอที่ฝากพิเศษให้ยาระงับคลอดจ้าา +ยาเคลือบปอดเด็กเผื่อน้องต้องออกก่อนกำหนดค่ะ

40วีคพอดีค่ะ ครบกำหนดแล้ว เเต่ยังไม่มีวี่เเววที่จะเเตกเลยค่ะแม่

26ตุลาคะ แต่อยากแตกแล้ว อิแม่อึดอัดมาก😂

18ตุลาค่ะยังไม่มีวี่เเว่วเลยค่ะ😂😂

9 ตุลา ยังคงเงียบกริบเลยจ้า 38w 6d

18ตุลายังเงียบอยู่เรยค่ะ 😂

21 ตุลา ยังเงียบยุเลยค่า 37+2

21ตุลามีแค่เจ็บเตือนจ้า