เเตกแล้วจร้า

แตกแล้วจร้า 36w 14/6/63 2830กรัมจร้า

เเตกแล้วจร้า
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อวานจ้า 36+1 w ฝาก รพ รัฐ แล้วว่าจะไปฝากคลอดต่อที่เอกชน ที่ไหนได้พอไป รพ เอกชนวันแรก เชคท้องปั้นถี่ทุก 3-5 นาที ปากมดลูกเปิด 3 เซน ผ่าที่ รพ เอกชนในวันนั้นเลย แบบไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจไปคลอดเลยแต่ได้คลอดทันที ตอนนี้ยังอยู่ รพ จ้า รอกลับบ้านอีก 2 คืน น้องคลอดออกมาได้ 2804 g แต่มีอาการหอบนิดนึงหมอเลยให้ออกซิเจน ตอนนี่ดีขึ้นตามลำดับจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้ว

ว้าว36wแตกแล้วอิจฉาจังอยากแตกบ้างแล้ว

บ้านนี้37+5 ยังเงียบยูเลย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ไวมากๆคะ ผ่าหรือคลอดเองคะ

จ่ำม่ำเชียว.. น่ารักค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​