36w อยากเจอหน้าลูกแล้ว

36w อยากเจอหน้าลูกแล้วได้แต่ดูรูปลูกแม่ๆบ้านอื่นแล้วแอบยิ้มทำไมน่ารักจังเลย #ทีมมีนาคม63

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 มีนา 36+3w อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแอดมิท ร.พ ฟังเสียงคนอื่นคลอดทุกวัน เมื่อไรจะถึงคิวตัวเองก็ไม่รู้

กำหนดคลอด 18 มี.ค รึเปล่านะ บ้านนี้ก็รออย่างใจจดใจจ่อเหมือนกันค่า

บ้านนี้ 16มีนา อีกไม่กี่อาทิตย์จะแตกไม่แตกรอลุ้นจ้า 😂

5y ago

ญ.ค่ะ

12มีนาคม อาการอะไรก็ไม่มีเลยค่ะ อยากแตกมากๆ 😅

เหมือนกันเลยคะ รอๆๆๆ

36วีคเหมือนกันคะ