เป็นแบบนี้จะหายไหมค่ะ??

ขา2ข้างเป็นเหมือนคราบขี้ไคลเหมือนรอยดำๆตรงท้องแต่เป็นตรงขาด้วยพึ่งจะสังเกตเห็นตอน36Wใกล้คลอดแล้วมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะจะหายไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นแบบนี้จะหายไหมค่ะ??
22 ตอบกลับ

เป็นที่รักแร้ และขาหนีบค่ะ เพื่อนที่เคยมีลูกเค้าบอกว่าคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ ส่วนมากจะเป็นลูกชายด้วย จะทำให้แม่ผิวคล้ำ ไม่สวย😂

เคยเป็นที่รักแร้ค่ะแม่ พอคลอดแล้วจะค่อยๆ จางไปเอง ไม่ต้องกังวลนะคะ คนท้องมักจะเป็นอะไรแปลกๆ งงเหมือนกันค่ะ 55+😁

เป็นค่ะ คอ รักแร้ ต้นขา ดำไม่เหมือนดำแดดด้วย ดำเหมือนขี้ไคลจริงๆ🤣 กังวลว่าจะหายมั้ยเหมือนกัน

เคยเป็นค่ะตอนท้องสอง พอคลอดจะค่อยๆจางหาย ทีแรกคิดว่าอาบน้ำไม่สะอาด ขี้ไคลเป็นทางเลย 555

บ้านนี้คันและเก่าก็จะเป็นเหมือนแตกลายแดงๆค่ะแต่พอผ่านไป2-3วันก็เป็นดำๆงงเหมือนกันค่ะ

เราเป็นเหมือนกันคะ มาเห็นตอนใกล้จะคลอดแล้ว ตอนนี้น้องคลอดได้2ปี ยังจางไม่หมดเลยจ้า

เคยเป็นที่รักแร้ค่ะ คลอดน้องก็ค่อยๆหายค่ะหายสนิทเลยตอนน้องได้ประมาณ3-4เดือนค่ะ

เป็นค่ะ ท้องแรกก้อเป็นท้องสองก้อเป็น คลอดแล้วเดี๋ยวก้อค่อยๆจางออกค่ะ

ไม่เคยสังเกตุเลยค่ะแม่ จนแม่โพสเราเลยลองมองดูมีเหมือนกันเลย 5555

หายค่ะเป็นเพราะฮอร์โมน พอคลอดน้องแล้วทาครีมบำรุงก็หายค่ะแม่