37week4day

แม่คนไหนแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันแต่ว่ายังไม่มาสักที อยากแตกแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6 เจ็บเตือนตั้งแต่วันที่7หลังจากนั้นเงียบกริ๊บเลยค่ะ ตึงท้องมากๆอยากเห็นหน้าน้องแล้วแต่น้องยังไม่อยากออก😆

37+3อยากแตกเหมือนกันค่ะเดินลำบากมากเลยเวลานอนปวดหลังปวดเอวมากค่ะเวลาเดินนานๆหรือยืนนานๆปวดหน่วงมิจิมากค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 37+5 ค่ะ พ่อเข้าไปตาม ตกเย็นอีกวันน้ำเดินปากมดลูกเปิดสองเซน หมอเร่งคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้37+4อยากเเตกเเล้วค้า ปวดเมื่อยไปหมด ยิ่งเจบจิมิยิ่งลำบากเดินยากมากค้า😥😥

บ้านนี้37+6ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย มีแต่ปวดเอว เงียบมากกก