37week4day

ลูกยังดิ้นแรงไม่พักอยู่เลย จะมีแน้วโน้มคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5 หมอนัดตรวจอีกที 23 สิงหา แต่กำหนดคลอด 28 สิงหา กลัวจะโดนกระตุ้นและก็ลุ้นว่าน้องจะมาก่อนนัดมั้ย😅

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้หมอนัดผ่า21ม่รุ้น้องจะรอมั้ย ลุ้นทุกวันเลย😅

มีและไม่มีได้เสมอคะ