37week4day

ขอฟังประสบการณ์ของคุณแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ใช้เวลาผ่าคลอดนานไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่นานค่ะ บล็อกหลังเสียวตอนฉีดยาเข้าไขสันหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรค่ะ มีจุกๆแน่นๆตอนเค้าดึงน้องออก แล้วก็พักรอดูอาการค่ะของเราไม่หนาวแต่สั่นมากสั่นจนเตียงสั่นถ้าโอเคก็ขึ้นห้องเราค่ะ พอยาหมดฤทธิ์จะปวดแผลมากต้องขอฉีดยาแก้ปวดเลยค่ะ วันที่สองหมอจะให้เดินค่ะ

ไม่นานค่ะ ของเราครึ่งชม.