แชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา?

37week4dayแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง อยากคลอดแล้วกลัวโดนยาเร่งคลอดจังเลย

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา?
1 ตอบกลับ

ของเรามีความต้องการที่จะคลอดธรรมชาติ บอกหมอตั้งแต่เนิ่นๆว่าไม่ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ แต่รอจนครบกำหนด40W น้องก็ยังไม่ยอมออก เราเลยบอกหมอขอเวลาอีก3วัน ถ้าน้องยังไม่ออกจะยอมให้หมอผ่า ถึงวันที่นัดผ่ามีอาการท้องแข็งหมอประเมินดูแล้วว่าให้คลอดเอง ท้องแข็งตอนตี4 คลอดน้องออกมาตอน10.17 น้องแข็งแรงดี ปล.ช่วงใกล้คลอดแบบนี้จะรู้สึกว่าเวลาช้ามากๆ แนะนำว่าให้นอนเยอะๆตักตุนเวลานอนไว้เพราะเวลาคลอดน้องออกมาแล้วแทบไม่มีเวลานอนเลยค่ะ 😊😊คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ