กระตุ้นปากมดลูก

คุณแม่ท่านไหนหมอนัดตรวจช่องคลอดและนัดกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ อยากทราบว่า 👉กระตุ้นแล้วมีอาการยังไง 👉กี่วันถึงจะเจ็บคลอดค่ะ #37week4day

1 ตอบกลับ

ตอนหมอกระตุ้นจะจุกๆเจ็บๆค่ะ หลังจากนั้นก็จะปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน มีมูกปนเลือดออกค่ะ ของเรา1อาทิตย์ค้ะ หมอกระตุ้น2ครั้งออกเลย