..

แม่คนไหนทีม พย บ้างคะ แตกกันบ้างรึยังบ้าน 19พย เงียบกริบเลยค่ะ มาแชร์รูปซาวเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้า??

..
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 2​พย.​ ค่ะ​ ซาวด์​ 4​ มิติตอน​ 17​ วีค​ อันนี้หมอไม่คิดเงินนะคะแค่เปิดให้เราดูเฉยๆ​ แต่สาวน้อยของแม่ขี้อายแอบอยู่หลังรกตัวเองเลยมองไม่ชัด​

แบบนี้เรียกว่าซาวด์แบบไหนคะ เห็นชัดมากเลยค่ะ ซาวด์ธรรมดาที่คลินิกมองหน้าจอคุณหมอไม่ออกเลยจ้า

4y ago

ซาวด์4มิติค่ะ

พ.ย. นี่เดือน 11 นะครับ ยังไม่น่าจะมีใครแตก เพราะตอนนี้เพิ่งจะเดือน มิ.ย. เดือน6 เองครับ

4y ago

น่าจะพ.ยปี62ค่ะ เพราะคนแรกที่เมนต์ เขาเมนต์เมื่อ7เดือนที่แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 24พย ค่ะ ตอนนี้ 15วีค ยังไม่รู้เพศเลยรอซาวย์

ขอสอบถามหน่อยนะคะภาพซาวตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ

23 พ.ย. ยังไม่แน่ชัดว่าตอดค่ะ เพราะท้องแรกค่ะ

บ้านนี้14พ.ย.ค่ะ..เงียบกริบเลย

บ้านนี้9พย.เงียบมากค่ะ

8พ.ย หมอบอกลูกสาวจ้า

บ้านนี้ 15 พ.ย จ้า