..

แม่คนไหนทีม พย บ้างคะ แตกกันบ้างรึยังบ้าน 19พย เงียบกริบเลยค่ะ มาแชร์รูปซาวเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้า??

..
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 2​พย.​ ค่ะ​ ซาวด์​ 4​ มิติตอน​ 17​ วีค​ อันนี้หมอไม่คิดเงินนะคะแค่เปิดให้เราดูเฉยๆ​ แต่สาวน้อยของแม่ขี้อายแอบอยู่หลังรกตัวเองเลยมองไม่ชัด​