16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.

แม่ๆคนไหนทีมเดือน พย.บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย รู้เพศน้องกันหรือยังคะ ? 13 พ.ย. 63

16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.
231 ตอบกลับ

บ้านกำหนดคลอด 2 ม.ค. ค่ะ หมอบอกไข่ใหญ่มาก...แม่ดีใจสุดๆเพราะในที่สุดก็มาห่างจากพี่สาว10ปีเลยทีเดียว แต่อุปสรรคยังอีกเยอะค่ะ ทั้งไทรอยด์ ทั้งธารัสซีเมีย ทั้งต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวอีก

บ้านนี้ก็16สัปดาห์ 3วันค่ะ ห่างกันแค่3วันเอง ทำไมน้องกำหนดคลอดไม่ตรงเดือนกันค่ะ ของเรากำหนดคลอด 3 มกราคม 64 👇16สัปดาห์ก็ได้4เดือนกว่าเองน่ะค่ะ

4y ago

อ๋อ ค่ะ😊

สอบถามคะของคุณแม่4เดือนกว่าใช่ไหมคะทำไมกำหนด13พ.ย แต่ของแม่ตอนนี้22w5d ตอนนี้ใกล้จะ6เดือนแล้วคะกำหนด18พย.อันไหนถูกคะแม่งง

4y ago

ตอนนี้23w4dแล้วค่ะแม่

2​ พย.ค่าาา​ บ้านนี้สาวน้อย​ คุณ​พ่อแอบหวงตั้งแต่​อยู่​ในท้องแม่แม่เลย​ แม่แม่จะไปไหน​ พ่อคอยตามตลอดไม่ให้คลาดสายตาเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน๊า

17+6 /7 พ.ย. ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยอัลตราซาวนด์วันจันทร์หน้าตื่นเต้นเหมือนเดิมท้องที่2 อยากได้ผู้หญิง 😊😊❤

4y ago

ขอให้คุณแม่ได้ผญ.สมใจนะคะ😍

กำหนดคลอดวันที่ 4 รออัลตราซาวด์ วันที่ 09/06/63 ตื่นเต้นมากๆๆเพราะซาวด์รอบที่แล้วน้องหันหลังให้คร้😊

4y ago

บ้านนี้13 พ.ย ซาวด์ล่าสุดเมื่อวานจ้า ยังไม่รุ้เพศน้องเลย🤣

บ้านนี้19 พย. ค่ะ รุ้เพศเดือนหน้า อยากเห็นท้องคุณแม่จัง กังวลมากท้องบ้านนี้ดูไม่ออกเลย

4y ago

13 พ.ย จ้า ท้องแม่ยังไม่ค่อยออกจ้า ซาวด์ล่าสุดเมื่อวาน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีจ้า🥰 ยึดตามน้ำหนักลูกก้อพอนะคะแม่

16 พฤศจิกายน แต่ผ่าคลอดหมอให้เลือกวันผ่าเอง2-9 พฤศจิกายน เพศน่าจะผู้ชายจ้า 16+4wจ้าตอนนี้

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์มาวันนี้หมอบอกน่าจะผญ เห็นไม่ชัดสายรกบัง แม่ๆคิดว่าผญไหม

4y ago

น่าจะใช่นะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

18w5d หมอกำหนดไว้ 2พย. ฝากท้องรพ.พญาไท3 จร้า ได้ลูกสาว รู้เพศลูกเร็ว เพราะตรวจโครโมโซม

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้13 พ.ย ค่ะ น้อง17w เดือนหน้าคงรุ้เพศน้องค่ะ ลุ้นๆ🥰