แม่ๆ พย เตรียมของกันกรือยังค่ะ

แม่ๆ พย เตรียมของกันหรือยังค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วจร้า เดี๋ยวใกล้คลอดแล้วจะไปเดินซื้อไม่ไหว ต้องทยอยซื้อจร้า

เตรียมแล้วค่ะ พร้อมที่จะไปคลอดได้เลย😘😘😘

เตรียมเกือบครบละค่ะ เหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆ

เตรียมเเล้วคะเเต่ยังไม่ครบทุกอย่างคะเเม่

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก

ครบแล้วซักเเล้วเหลือจัดลงตระกร้าค่ะ

เตรียมแล้วค่ะเหลือแต่ซักอย่างเดียว

เตรียมแล้วจ้า ทยอยๆๆๆ เตรียมแล้วค่า

ทยอยแล้วค่ะ ยังไม่ครบ ขาดเปล ของใช้

เตรียมครบแล้ว พร้อมหิ้วแล้วจ้า🥰