ทีมคลอด พย. เป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พย บ้างคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

6 ตอบกลับ

อาทิตย์ที่แล้ว 36w 2800g คะ ตอนซาว์34wมี2000g หมอให้อัดอาหารพวกโปรตีน เนื้อนมไข่น้ำเต้าหู้ สองอาทิตย์ขึ้นมา800gเลย55

ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะ

ตอน32week 2100g คะ

37W2D 3,300g ค่ะ

34week. 2100g .ค่ะ

อัลตราซาวด์ตอน 33+3 W ได้ 2,285 ค่ะ