กำหนดคลอด

แม่คนไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะมีอาการอย่างไงกันบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนด12มีนาคมยังไม่มีอาการอะไรเลยทำยังไงให้เด็กออกไวๆค้ะ36w วันนี้แล้วค่ะ??

53 ตอบกลับ

4มีนาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรนะคะ..มีแต่เหมือนปวดเมนต์เบาๆ ท้องแข็งบ้างนิดหน่อย เฝ้าระวังตลอดเลยค่ะ..แม่แฟนเป็นห่วงว่าจะคลอดกระทันหันแบบไม่มีอาการเตือน ตอนนี้38+5แล้วค่ะ

9มีนาจร้า36+แล้วจร้ามีอาการท้องแข็งบ่อยเวลาลุกเดินปวดร้าวจิมิแล้วเหมือนมีอาการเหมือนเจ็บท้องเตือนเปนหน่วงๆท้องน้อยตอนี้หมอบอกเด็กกลับหัวแล้วจร้า

กำหนด22 มีนาคม ตอนนี้35w4d เริ่มเจ็บช่องคลอด ปวดหลัง ถึงก้นกบ ลุกฉี่ลำบาก ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ ไม่รู้จะปวดเมื่อไหร่ รอลุ้นอยู่ค่ะ

ตอนนี้36weeksแล้วคะกำหนดผ่าวันที่6มีนาคมนี้แล้วตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนมา2วันแล้วคะใกล้จะได้เห็นหน้าเด็กแล้ว😍

6y ago

เจ็บคล้ายๆปวดประจำเดือนเลยคะแต่จะเจ็บมากกว่าเพราะมดลูกรัดตัวคะ

10มีนาคะ เจ็บเตือนมาแร้วไม่ยอมแตกคะ วันนี้หมดนัดเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ เพราะความดันสูงคะ อาจจะได้ผ่าคะ

อีกไม่นานแล้วนะคุณแม่อดทนเอาค่ะทนรอวันที่ได้เจอหน้าลูกนะค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนาค่ะตอนนี้34+6wแล้วค่ะ

6y ago

แม่มีอาการเจ็บหน่วงๆค่ะตอนนี้แต่ไม่มีเลือดหรือมูกเลือดเลย

15 มีนาค่ะ เท้าบวม ปวดตั้งแต่ท้องลงมาขาค่ะ พึ่งเป็นได้ ประมาณอาทิตย์ 1 แล้วค่ะ เริ่มเจ็บเตือนนิดๆ

ตอนนี้37+2 นัดซาวด์รอบสุดท้ายและกำหนดวันผ่าพฤหัสนี้ค่ะ น่าจะผ่าอาทิตแรกของเดือนมีนานี้แล้วค่ะ

18 มี.ค จ้า 35 weeks+ น้องยังไม่กลับหัว อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจ NST ตอนนี้ปวดเอว ปวดหลัง และจิ๊มิ๊มากค่ะ😥😥

กำหนดคลอด26 มีนา 34+2 ปวดท้องแข็ง4-5 ครั้งต่อวันเท้าบวม เป็นตะคริว ปวดหน่วงร้าวที่จิบิ ฉี่บ่อยค่ะ