กำหนดคลอด12สิงหา

36w มีอาการเกล็ดเลือดต่ำเสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูงมากลุงหมอบอกอาทิตหน้าถ้าเกล็ดเลือดลดต่ำอีกจะให้แอดมิทที่รพ. อาการแบบนี้น้องมีสิทธิจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมีหมูกใสๆเมื่อวาน ถ้าออกตอนนี้เด็กน้อยจะแข็งแรงดีไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่37วีคขึ้นไปค่ะ หมอจะประเมิณให้ผ่าได้