กำหนดคลอด

แม่คนไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะมีอาการอย่างไงกันบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนด12มีนาคมยังไม่มีอาการอะไรเลยทำยังไงให้เด็กออกไวๆค้ะ36w วันนี้แล้วค่ะ??

53 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 29 มีนาคม ตอนนี้33+6w ท้องปั้นบ่อยมากค่ะเจ็บท้องคลายเป็นประจำเดือนและปวดหลังมากๆ

15 มี.ค. ค่ะ ลุ้นให้น้องกลับหัวอยู่ อาทิตย์ที่แล้วไปซาวด์มา น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย เศร้า 😭

27มีนาค่ะ..34วิกแล้วค่ะ..ทรมานมากท้องแข็งบ่อย..ปวดร้าวช่วงหัวเน่า..เดินไม่ค่อยไหวเลยค่ะ

มาอัปเดตค่ะเมื่อวานไปหาหมอมาแม่ได้ผู้ชายอย่างดีใจอะค่ะชายทั้งคนแรกและคนในท้องเลยค่ะ

7มีนาค่ะ อาการจะคลอดยังไม่มีเลย ลูกดิ้นเยอะมาก แต่เค้าดันลงบ่อยมีท้องแข็งบ้างค่ะ

คลอด1มีนาค่ะตอนนี้37+6วีคค่ะมีแค่อาการท้องแข็งค่ะอยากเจอหน้าลูกเร็วๆเหมือนกันค่ะ

36+2 บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดท้อง + ท้องแข็ง ปวดเหมือนอยากถ่าย แต่ถ่ายไม่ออกคะ

6y ago

36+6 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

12 มีนา นี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ จะ 38+2 w ก็ พรุ่งนี้ 35 w แล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

36 w กำหนดคลอด 20มีนาค่ะ แต่เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ลุ้นๆอยู่ทุกวัน