กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ.. บ้านนี้กำหนด15กันยา... 38Week +

กำหนดคลอด
113 ตอบกลับ

เป็นท้องแรก กำหนดคลอด 13 กันยาค่ะ แต่คลอดจริงวันที่ 2 กันยา (เมื่อวานนี้เองค่ะ) 🙂 ตอนเช้ามีมูกเลือด เลยไปรพ. หกโมงเช้า ตรวจดูพบว่าปากมดลูกเปิด 1cm. คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอด เริ่มให้ประมาณ 10 โมงเช้า บ่ายสามปากมดลูกก็ยังเปิด 1cm. นิดๆ แต่คุณหมอบอกว่ามันบางลง เลยขอรอดูอีก 4 ชั่วโมง พอทุ่มเช็คอีกที เปิดเป็น 8 cm. สักพัก 9-10cm. ย้ายเข้าห้องคลอด คุณหมอเจาะถุงน้ำคร่ำ แล้วตั้งสติเบ่งแรงๆ ยาวๆ 1ที หัวโผล่มาเลยค่ะ เบ่งครั้งที่สองได้ลำตัวออกมา ที่เจ็บปวดมาทั้งวัน หายหมดเลยค่ะ ได้ยินเสียงน้องร้องครั้งแรกน้ำตาจะไหล นี่มันเจ็บปวดที่งดงาม ❤️

5y ago

ตื่นเต้นจังท้องแรกเหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลย😍😍

บ้านนี้คลอดกำหนด10กันยา แต่วันนี้หมดตรวจปากมดลูกเปิด1เซน หมดนัดอีกวันที่8เตรียมตัวรอคลอด ถ้าไม่มีอาการน้ำเดินรึมูกเลือด

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ จะได้เจอเจ้าตัวปั่นที่ดิ้นอยู่ในท้องแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาจะถึงนี้ค่ะอยากคลอดแล้วกลัวเกินกลัวจะได้ผ่า😥😥😣😣เจ็บเตือนแต่ไม่จริงซะที😣😣😣

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยา พรุ่งนี้ค่ะ☹️☹️☹️ยังไมคลอดเลยกังวลกลัวได้ผ่าท้อง4ค่ะที่ผ่านมาคลอดเองหมด😣😣😣

38week+6days ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 11 กันยา อยากเจอหน้าลูกชายแล้ว

5y ago

ขอบคุณคะ ชอให้คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ อยากคลอดเองเหมือนกันคะ ไม่รู้ว่าจะคลอดได้ไหม มีกังวลและนอนไม่ค่อยหลับคะ

กำหนด 15 กันยาเหมือนกันเลยคร้า ดูฤกษ์ได้ 5 กันยานี้แระ ตื่นเต้น เริ่มนอนไม่หลับละ

36 W แล้วคะ กำหนดคลอด 27 กย คะ #ปวดลงหัวเนามากๆๆ #น้องกลับหัวตั้งแต่ 33 w แล้วคะ

9 กันยา เมื่อเช้ามีมูกใสๆออกมาแล้วค่ะ 39+1 วีค ตื่นเต้นมากค่ะอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

กำหนด 13 ก.ย. ตอนนี้ 38+4 ยังไม่คลอดเลยจ้า นับวันรอๆๆ เบบี้ อยากเจอใจจะขาดละจ้า

บ้านนี้5 กันยา 39+3 ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย หมอจะเร่งให้40วีคนี้แล้วจ้า😂