กำหนดคลอด

35w ,36w แม่ๆ กำหนดคลอดเดือนเมษาวันไหนกันบ้างค่ะ

78 ตอบกลับ

36+5 น้ำหนัก3285 น้องกลับหัวแล้ว กำหนดคลอด5เมษาค่ะ ให้น้องเลือกวันเกิดเองค่ะ น้องขี้อาย แม่ให้หมอซาวด์ดูเพศให้ชอบหนีบขาไว้ แต่คุณหมอบอกเห็นจู๋นิดนึงแต่ก็ต้องลุ้นอีกเผื่อหนูเป็นปู้หญิง

14เมษาค่ะแต่น้ำหนักยัง2374อยู่เลยหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์แต่แม่อยากให้เยอะกว่านี้ ควรอัดอะไรดีคะแม่ๆให้น้ำหนักขึ้นภายในอาทิตย์หน้าขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด 25เมษาค่ะ แต่วันที่ 18มีนานี้หมอนัดอีกทีต้องไปตรวจเพิ่มว่าครรภ์เป็นพิษรุนแรงไหมถ้ารุนแรงได้ผ่า ตอน 34วีคเลยค่ะ🥺🥺

หมอนัดผ่า4เมษายนค่ะตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับตื่นบ่อยๆมากๆ เจ็บตัวไปหมดพลิกตัวครั้งนึงทรมานที่สุดเจ็บสุดๆทรมานสุดๆช่วงนี้

7mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะครบกำหนด4เมษาเหมือนกัน ลูกนั่งทีลำยากมาก

12เมษาคะ 35+4วีค เริ่มท้องแข็งทุกๆ20นาทีแล้วคะ ปวดก้นลามลงต้นขา ลุงหมอบอกหัวลูกอยู่เชิงกรานแล้วคะ 🥰

7mo ago

35+5แล้วคะ บ้านนี้ได้ลูกชายคะแม่

12เมษาคะ น้องกลับหัวตั้งแต่20วีค ค้างมาตลอดเลย ตอนนี้เริ่มปวดท้องทุกๆ20นาที ปวดก้นลามลงต้นขามาก

17เมษาคะ แต่คิดว่าน้องน่าจะมาก่อนไม่เกินวันที่10เมษาแน่ๆๆกลับหัวแล้วตั้งแต่29วีคคะ

24 เมษาค่ะแต่ไม่รู้จะถึงไม่เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีอาการปวดเอวปวดท้องท้องแข็งบอย

18 เมษาค่ะ 34+6 น้องยังไม่กลับหัวเลนค่ะยังนอนรายยาวอยู่เลย แต่เจ็บท้องบ่อยมาก

กำหนดคลอด 23เมษาค่ะ กลัวจะแตกก่อน เดินก็โอยลุกก็โอย เท้าบวมเหมือนจะแตกเลย