แม่ขอโทษ

แม่ขอโทษที่ทำให้นู๋ไม่มีพ่อ..แม่ทนถึงที่สุดแล้ว

แม่ขอโทษ
25 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่ เราเอง ก็ไม่มีพ่อให้น้องเหมือนกัน ถ้ามีพ่อที่ไม่ดี เป็นผู้นำครอบครัวที่ดีให้เราให้ลูกไม่ได้ ก็ไม่มีมันตั้งเเต่เเรกดีเเล้วค่ะ เราต้องเป็นทั้งพ่อเเละเเม่ที่ดีให้น้องได้เเน่นอนค่ะ เดี๋ยววันข้างหน้าทุกอย่างก็จะค่อยๆดีขึ้น สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰🎀💝

4y ago

🥰🥰🥰✌️💐

สู้ๆนะคะ หนูก็ไม่มีพ่อให้ลูกเหมือนกัน ทีแรกก็ดี แต่พอรุ้ว่ามีน้องงานการก็ยังไม่หาทำ ขอเงิน งานหนูก็ตก ทีแรกก็ทนเพราะลูก แต่ยิ่งทนยิ่งแย่เลยเลือกปล่อยไปดีกว่า

4y ago

เหมือนกันค่ะ..ทนถึงที่สุดแล้ว

ถ้าลูกโตขึ้นลูกอาจจะขอบคุณเราก็ได้ค่ะที่ตัดพ่อออกไป อันไหนทำให้เราทุกข์ก็ตัดทุกข์นั้นออกซะ ถ้าตัดสินใจดีแล้วก็เดินหน้าต่อไปค่ะ ลูกคือความสุขที่สุดค่ะ

4y ago

เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เลิกกันตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือน เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะแม่ เวลาเท่านั้นที่จะช่วยเราได้ สู้ๆค่ะ

บางคนมีสามีก็เหมือนไม่มีค่ะแม่ ไม่ต่างอะไรเลย เราสามารถเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้เขาได้ค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เราก็ไม่มีเหมือนกัน ถ้ามีแล้วไม่ดีสู้ไม่มีดีกว่าเน๊าะ✌✌

4y ago

นึกถึงคำพูดของเขาก็อดร้องไห้ไม่ได้ ขอบคุนค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เราก้อเลี้ยงเดี่ยวค่ะ เปนกำลังใจให้น่ะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่แกร่งพอที่จะเป็นได้ทั้งพ่อและแม่

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​สู้​ๆ​ค่ะ​

สู้ๆๆจ้าเป็นอีกหนึ่งกำลังคะ 💐💐💐

สู้ๆนะค่ะ เราก็เป็นหนึ่ง Single mom