ปวดท้องมาสองวัน​ วันที่3ตื่นมาเลือดออก

มันคืออะไรคะ​ ใช่แบบที่คิดไว้มั้ย ท้องได้​ 2​ เดือนค่ะ​ ทำไงดีคะ ด้วยความที่กลัวจะเลี้ยงลูกไม่ได้​ เลยทำงานหนักหาเงิน​ แม่ขอโทษ

ปวดท้องมาสองวัน​ วันที่3ตื่นมาเลือดออก
2 ตอบกลับ

น้องหลุดแล้วค่ะ แม่ควรไปหาหมอไปตรวจดูว่าน้องหลุดหมดไหม ถ้าไม่หมดหมอจะขูดมดลูกให้ค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ