ปานแดง?

น้องมีปานแดงที่ข้างตาค่ะ พึ่งมีตอนประมาณ4-5เดือน ตอนแรกคือมันเล็กมากแต่ตอนนี้เหมือนมันใหญ่ขึ้น แม่กลัวว่ามันจะมีขนาดใหญ่ตอนน้องโต กลัวน้องขาดความมั่นใจค่ะ ใครเคยมีญาติพี่น้องมีลูกหลานเป็นแบบนี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ😍❣️ปล.แม่แอบเเคะแล้วเลือดมันไหลนานมากไม่ยอมหยุด แม่ขอโทษ😥

ปานแดง?
1 ตอบกลับ

ห้ามแคะเลยค่ะแม่ ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ ลูกเราก็เป็นที่กลางหลัง ปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอแจ้งว่าหากน้องโตขึ้นจุดแดงๆจะเริ่มจางไปเอง หากใหญ่มากจะต้องทายาเพื่อให้จุดแดงๆมันฝ่อลง แต่พอดีลูกเราพอโตขึ้นจุดแดงๆมันจางลงเลยไม่ต้องไปให้คุณหมอทายาให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ