ท้อง17สัปดาห์กินเเคลเซียมไม่ได้

แม่กินยาเเคลเซียมที่คุณหมอให้ไม่ได้เลยอ้วกออกตลอดแม่กินนมก็อ้วกจะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แพ้นมรึเปล่าลองเปลี่ยนเป็นเมนูที่มีปลาเล็กปลาน้อย หรือลองนมแพะดูค่ะ

2y ago

แม่ทานปลาเล็กปลาน้อยเป็นมั้ยอันนี้แทนได้ กันผักคะน้าเป็นผักแคลเซี่ยมสูง