ขวดนมแบบไหนดี

แม่ ๆใช้ขวดนมแบบไหนกันบ้างค่ะแบบดี ๆ อ่ะค่ะเด็กแรกเกิดค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้าง4ออนสีปกติค่ะ เพราะอายุใช้งานที่6เดือน พอน้อง6เดือนก็ซื้อเปลี่ยนเป็นเอเว้นจุกเสมือนนมแม่ 11ออน และจุกนมควรเปลี่ยนไซร์ตามอายุนะคะ

พีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ อายุการใช้งาน 1 ปี ถือว่าคุ้มกว่าซื้อแบบถูกๆมากค่ะ ถ้าแบบธรรมดาควรเปลี่ยนทุกๆ 3 เดือน

5y ago

แม่ซื้อโรบิลสันตอนลด 15 % ค่ะ จำไม่ได้ว่าเหลือเท่าไหร่ แต่ราคาที่ติดกล่องมา 955 ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตามกำลังเงินที่มีค่ะแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างกันไป

แบบไหนก็ใช้ได้ค่ะ แค่ต้องรักษาความสะอาดขวดนม

บ้านนี้ใช้ของเอเว้นท์กับพีเจ้นแบบคอกว้างสลับกันค่ะ เอเว้นท์ราคาจะสูงหน่อยแต่จุกนิ่มกว่าพีเจ้นระยะเวลาของขวดจะสั้นหน่อยยิ่งต้องนึ่งค่าเชื้อทุกวัน พีเจ้นใช้แบบขวดสีชาระยะใช้งานจะนานหน่อยทนหน่อยค่ะ เราต้องใช้สลับกันเพราะเราลูกแฝด แฝดคนนึงเขามีปัญหาดูดจุกของพีเจ้นไม่ทันสำลักบ่อยเลยต้องใช้ของเอเว้นท์นิ่มกว่าและไหลช้ากว่าค่ะ อันนี้แล้วแต่แม่จะเลือกนะคะดีทั้ง2ยี่ห้อเลย

แนะนำ เอเวนค่ะแม่ แต่ถ้าราคาไม่แพงคุณภาพดี ก็เนเจอร์จุกเสมือนนมแม่ (จุกนิ่มมาก แต่มีข้อเสีย นมไหลออกเวลาน้องดูดนิดหน่อย)