ขวดนมแบบไหนดี

แม่ ๆใช้ขวดนมแบบไหนกันบ้างค่ะแบบดี ๆ อ่ะค่ะเด็กแรกเกิดค่ะ

6 ตอบกลับ

พีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ อายุการใช้งาน 1 ปี ถือว่าคุ้มกว่าซื้อแบบถูกๆมากค่ะ ถ้าแบบธรรมดาควรเปลี่ยนทุกๆ 3 เดือน

5y ago

แม่ซื้อโรบิลสันตอนลด 15 % ค่ะ จำไม่ได้ว่าเหลือเท่าไหร่ แต่ราคาที่ติดกล่องมา 955 ค่ะ