😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ

แม่ ๆ ได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของเต้านมบ้างไหมเอ่ย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนคลอด จนลูกเริ่มหย่านม หากลองเทียบกับตอนที่ยังไม่ตั้งครรภ์ จนถึงตอนนี้หน่มน๊มเป็นยังไงกันบ้าง

😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ
236 ตอบกลับ

3ละกัน กำลังดีจ้า😄

ทะลุ 5 ไปแล้วค่ะ

3 ค่ะ ช่วงหน้าอก

4 ค่ะ ยังเบายุ5555+

2 เท่าเดิมค่ะ5555

3 กำลังมาละ

5ปัยเรยค่ะ

2 จร้าปกติ

2ปกติ​ค่ะ

5ไปเลยจ้า