แนะนำแพมเพิสหน่อยคร่าาา

แม่ ๆ แนะนำแพมเพิสหน่อยจ้า ยี่ห่อไหนดี ซึมซับดี ไม่ไหลออกข้าง มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

9 ตอบกลับ

จากที่เคยใช้ มามีส้ม(รัดขารัดเอวอึทะลุหลัง)/เบบี้เขียว(ไม่รัดเอว อึทะลุข้างขา/ฮักกี้ขาว (บาง ไม่รัดเอว ใช้ดี ราคาแอบแรง)/ฮักกี้น้ำเงิน(บาง ไม่รัดเอว ใช้ดี ราคาถูกลงมาจากสีขาว ปัจจุบันเลิกผลิต ใช้มาตลอดจนเลิกผลิต)/ดูดูเลิฟสแตนดาร์ด(ฮักกี้เลิกผลิตเลยลองตัวนี้ ใช้ดี บาง มีแถบวัดความชื้น เอวไม่รัด เอวสูงคล้ายฮักกี้ ที่สำคัญราคาถูก)

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ที่เคยใช้แล้วไม่เลอะมี Bambiทั้งสองรุ่น Dodoloveสีเหลือง Rascal and friends ค่ะ เมอรี่ดีนะคะแต่ถ้าหนักๆบางทีเอาไม่อยู่ค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสรีระของน้องด้วยนะคะ แม่ลองซื้อมาใช้ทีละนิดก่อนนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ลองซื้อDODOLOVE มาลองใช้แล้วค่ะ

แม่ใช้ cherry baby ที่ชาคริตเป็นพรีเซ็นเตอร์นะคะ โดยส่วนตัวใช้ดีคะ ผ้านุ่มดี ตอนแรกใช้มามี่ พอลองใช้ตัวนี้ติดใจเลยหั้นมาใช้ตลอดเลยคะ แม่ลองซื้อมาใช้ดูก่อนนะคะ

2y ago

เดี๋ยวจะลองซื้อมาใช้นะค่ะ

บ้านนี้ติดใจ Huggies gold soft&slim pants ค่ะ ใช้ดี ไม่ไหลออกข้าง ซึมซับดี และยาวนาน ไม่ต้องลุกมาเปลี่ยนเพิสให้น้องตอนดึก แผ่นเดียวเอาอยู่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ชอบ Omutsuค่ะ ตัวเพิสไม่หนามากแต่ซึบซับได้ดีมาก น้องใส่สบาย

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ติดใจ เมอรี่ กับกูนน์ค่ะ

เมอร์รี่กับดูดูเลิฟเป็ดค่ะ

2y ago

ตอนนี้ลองซื้อดูดูเลิฟมาแล้วใช้แล้วค่ะ

บ้านนี้ Goon Priemiem ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

merries ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ