เตรียมของใช้ลูกน้อย

แม่ ๆ เตรียมของให้ลูกน้อยตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศจะทยอยซื้อของใหญ่ๆก่อน เช่นที่นอนเตียงนอน เปลไกว ขวดนมเครื่องนึ่งขวดนม ของใช้ต่างๆ มาจบที่ขวดนมเสื้อผ้าสุดท้ายเลย ตอนท้อง6-7เดือนได้ครบละ เพราะเดือนที่8-9แม่จะเหนื่อยไม่ค่อยอยากเดินซื้อของนานๆ

ทุกอย่างเตรียมไว้ตอน7เดือนแต่ถ้าคุณมีเงินตอนไหนก็เตรียมได้คะเผื่อเราคลอดกระทันหันลำบาก

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทะยอยซื้อเลยค่ะ

เตรียมตั้งเเต่รู้เพศลูกเลยค่ะ

เดือนที่แปดเริ่มเตรียมของค่ะ

บ้านนี้8เดือน บอกเลย ไม่ทันค่ะ

แปดเดือนเกือบบเก้าเดือนค่ะ

3เดือนทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ

เราทยอยเตรียมตอน31wค่ะ

5เดือนค่ะทยอยซื้อ