เตรียมของใช้ลูกน้อย

มีเริ่มซื้อของกี่วีคกันคะ แล้วซื้ออะไรก่อนดี #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน25วีคค่ะ ของราคาสูงๆที่จำเป็นต้องใช้ก่อนค่ะเช่น เปล เบาะนอน เครื่องปั๊มนม คาร์ซีท โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อม อ่างอาบน้ำ พวกเสื้อผ้า กะของใช้กะเริ่มซื้อซัก32วีค+

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

เริ่มเตรียมช่วง28วีคขึ้นไปคะ หนักๆคือ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม คะ อื่นๆค่อยซื้อหาหลังคลอดได้คะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่