แม่ ๆ มีวิธีแก้ไขอาการท้องผูกยังไงกันบ้างคะ

แม่ ๆ มีวิธีแก้ไขอาการท้องผูกยังไงกันบ้างคะ พึ่งเริ่มเป็น อึดอัด ทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งถ่ายออกเหมือนกันค่ะ กินน้ำ แก้วมังกร และ มะม่วงเปรี้ยวค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายอาทิตย์นึง ตอนนี้ออกมาสบายท้องมากค่ะ

กล้วยค่ะ ทานน้ำเยอะไ