???

แม่ ๆ มีวิธีหรือเคล็ดลับลดหน้าท้องหลังคลอดกันแบบไหนบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ หน้าท้องไม่ลดเลย??

8 ตอบกลับ

ผ่าคลอดค่ะเอาลูกเข้าเต้าเดินเยอะๆเดินๆๆๆ ให้ลมมันออก ออกกำลังกายไม่ได้ค่ะเป็นแผลผ่ามากลองแล้วหลังคลอดอาทิตย์แรก45 จ้า55 ท้อง เดือน1เหลือ40 ตอนนี้หลังคลอด10เดือน42ไม่ขึ้นเลยเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะ

ผ่าคลอดได้กี่เดือนแล้วค่ะ เราผ่าคลอดไม่มีหน้าท้องเลย เรากินน้ำอุ่นน้องอายุ2เดือนถึงหยุดกินค่ะ

ให้ลูกกินนมตัวเองคะ น้ำหนักลงเขอะหน้าท้องยุบไวมาก เราทำแบนี้ผอมไวมากหน้าท้องยุบเร็วคะ

เอาลูกเข้าเต้า ยิ่งลูกดูดมดลูกหดตัวดีท้องจะยุบเร็ว

เข็มขัดรัดหน้าท้องคะ

ตามด้วยคะ.

ตามค่ะ