การสูญเสีย

แม่ ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ การตั้งครรภ์อยู่ แล้วต้องสูญเสียคนในครอบครัวบ้างคะ จะไม่ร้องไห้ก็ไม่ได้ แบบนี้จะมีผลกระทบต่อจิตใจส่งผลไปถึงอารมณ์ลูกมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสียใจได้ค่ะ แต่เราต้องนึกถึงลูกเป็นหลัก นึกถึงคนที่ยังอยู่ค่ะ บ้านนี้เสียม่าตอนท้อง 7 เดือน

ลูกในท้องจะรับรู้และซึมซับอารมณ์ต่างๆจากแม่โดยตรงค่ะ