สอบถามอาการท้องอืด

แม่ ๆ ท่านไหนที่ทานอาหาร แต่ทานได้นิดเดียวแต่ท้องอืดบ้างคะ หนูเดินให้เรอ เดินให้ย่อยก็ไม่หาย อึดอัดมากเลยค่ะ แม่ ๆ มีวิธีแก้ไหมคะอายุครรภ์ 12 วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ ซึ่งตัวเองก็ทำไม่ได้เพราะไม่ชอบกินจุกจิก แม่ก็พยายามลองกินอะไรที่ย่อยง่ายๆ ไม่หนักมากไปผักผลไม้เยอะหน่อย อาจพอช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ