แม่ ๆ ทีมกุภา คะ

แม่ ๆ ทีมกุภา กี่วิคแล้วคะ บ้านนี้ 37+1 กำหนดคลอด 12 กุภา แล้ว แม่ ๆ บ้านอื่นล่ะคะ

แม่ ๆ ทีมกุภา คะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า35weekจ้า. คุณหมอนัดผ่าคลอด25กุมภาจ้า

ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า31มกรา😭หนักท้องมาก

36wแร้วค่💕💣💣20​กุมภาพันธ์​จ้า​

บ้านนี้ 36 วีกคะ กำหนด 21 กุมภา

3 กพ. จ้าาาา อยากแตกแล้ววว

36สัปดาแล้ว💞20กุมพาจร้า

9กุมภา​ อึดอัดมากแม่ 😂

36+6 วีคจ้า กำหนด16ก.พ.จ้า

38+1weekแล้วค่ะ 6กุมภาจ้า

11กุมภาค่ะกำหนดคลอด