รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

คุณหมอนัดผ่า 30 เมษาจ้า กลัวออกมาก่อนกำหนด 😅 เริ่มท้องแข็งแล้ว

8 เมษาค่ะ วันที่ 1 ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ตอนนี้เงียบมากค่ะ

9เมษาคะมีเจ็บเตือนปวดๆหายๆเท้าบวมเจ็บตึงท้องน้อยข้างล่างคะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะผ่าออกค่ะวันที่2เมษาค่ะ

สู้ๆๆๆนะคะทุกคคนขอให้คลอดง่ายยยเจ้าตัวน้อยปลอดภัยน้าาาา

9 เมษานี้คะแพลนไว้ว่าจะไปผ่าคลอดคะ นับถอยหลังทุกวันเลย 😊😊

10เมษาจ้า เจ็บเตือนมาเกือบ2อาทิตย์แล้ว อยากแตกจะแย่แร้วจ้า

25เมษาคะ เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยมากๆคะ ท้องก็ลดต่ำแล้วคะ

8เมษาอาการมาแล้วรอแค่มูกเลือดกับน้ำเดินคะเจ็บปวดไปหมด

อยากทีมเมษาจังเลย รอลุ้นว่าจะได้คลอดเมษาไหม 😂😂 ทีม5พค.จ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่าา รอลุ้นจะแตกเมษาก่อนมั้ย555555

กำหนด 10เมษา แต่ น้องอยากเจอแม่ก่อน คลอดก่อนกำหนด 20มีนา คะ

5y ago

ขอบคุณคะ