แม่ ๆ ใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดยี่ห้ออะไรค่ะ

แม่ ๆ ที่มีประสบการณ์แล้ว หรือ กำล้งเตรียมตัวไปคลอดเลือกใช้ผ้าอนามัยแบบไหนยี่ห้อกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางรพ.เตรียมให้เป็นแบบมีห่วงให้ใส่แต่พอวันที่สองแม่ใส่แบบกลางคืนค่ะแบบยาวเพราะไม่สะดวกของที่รพ.ใส่ให้ค่ะะใส่ไม่เป็นเลอะเทอะหมดเลยจ้า 555

ถ้าผ่าคลอด ทาง รพ.มีเตรียมให้ค่ะ เพราะต้องใส่สายฉี่ ใส่แบบอื่นไม่สะดวกค่ะ

อยู่ รพ. ทาง รพ. จัดให้ กลับบ้านแบบกลางคืน ยี่ห้อที่ยาวๆ ซึมซับได้มากๆ ค่ะ