รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

14 เมษา เจ็บเตืนมาเกือบ 2อาทิตย์แล้วค่ะ มีมูกใสเมื่อวันเสาที่ผ่านมาจากนั้นก้อเจ็บท้องลงก้นแบบถี่ๆมาตลอดแต่เป้นแปปๆหาย แล้วก้อพักใหญ่ค่อยเป้นอีกเดินไปไหนมาไหนก้อเจ็บจี๊ดๆ เจ็บจิมิมากค่ะ เหมือนมีน้ำไหลออกมานิดเดียวแบบนิดเดียวจริงๆพอแฉะๆนิดดดดเดียวค่ะ มือเท้าบวมปวดหมดทั้งตัวเลยค่ะ

5y ago

ใช่น้ำคร่ำมั้ยคะ เจ็บจิมิเหมือนกันเลยค่ะ55

ทีมเมษายนคะ วันที่9เมษาคะตั้งใจคลอดเองเลยเพราะคนแรกก็คลอดเองแต่ไม่มีอาการบ่งบอกอะไรเลยคะ แต่ก็ไม่ได้เครียดอยากให้น้องออกแบบธรรมชาติที่สุดคะ☺

กำหนด 15 เมษาคะ มีอาการปวดหลัง ปวดเแว ปวดสะโพกร้าวๆขา รอเเค่ ปวดท้อง มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน คะ กลัวโรคไม่อยากไปโรคพยาบาล😷😷😷😷

29เมษา แอดมิดไปแล้วเมื่อวันที่27 หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องแข็งกับปวดท้องบ่อย แถมยังมีเลือดออกอีกตะหาก

ขอให้คุณแม่และคุณลูกคลอดออกมาปลอดภัยและแข็งแรงทุกคนนะคะแม่บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้ายังอีกยาวไกล😹

กำหนดคลอด16เมษายน2563 มีเจ็บเตือน แล้วก็ท้องแข็งแล้ว วันเสาร์ที่4นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

หมอนัดผ่าไกลสะใกล้เลย30เมษาแต่ หลังจาก23ก็คลอดได้แล้วหมอ รพรัฐบอกอยากคบอดเรวก็ไปหาที่อื่น😑😑

23 เมษา มีเจ็บเตือน มีท้องแข็ง แต่ก็ยังไม่ออกมาสักที แม่อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ 😆

กำหนด 28 เมษานี้ แต่ถ้าวันที่9 หมอนัด อยากเร่งคลอดจังเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆ

ให้กำลังใจแม่ๆ ทีมเมษาจ้า เราคลอดสิงหา อีกยาว รอดูของแม่ๆก่อนจ้า สู้ๆน่า