รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

30เมษาจ้า ยังเงียบ เจ็บท้องเตือนเเค่ครั่งเดียวยุเลย😅😅

22 เมษา แต่เงียบมาก ดิ้นเก่งดิ้นจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน

กำหนด25เมษาค่ะ ถ้าออกมาก่อนได้ก็ดี อึดอัดมากๆแล้วลูก✌💚

5y ago

ตอนนี้ หมอแอดมิทเรียบร้อยแล้วค่ะ มีอาการความดันสูงถ้าให้กลับบ้านมากลัวช็อก รอลุ้นเลยค่ะ จะออกมาช่วงนี้มั๊ย

36+5 w #ผู้หญิง กำหนด 27 เมษา ไร้วี่แวว เงียบเชียบมากจ้า 😂🤣

กำหนด12 เมย ยังเงียบกริบ แต่16(พรุ่งนี้) หมอนัดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 24 เมษา แต่นู๋ทนไม่ไหวออกมาก่อนค่ะ 14 เมษา

กำหนด28เมษาจ้า ยังเงียบอยู่เลยคะ แต่ดิ้นเก่งมากคะ

7เมษาจ้า ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากจิแตกแล้วว

23เมษา มีเจ็บเตือนเรื่อยๆยังไม่ยอมคลอดสักทีค่ะ

20เมษาเริ่มเจ็บเตือนล่ะจ้า อิแม่อยากแตกมากกก