รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

6เมษา (วันจักรี) จร้าาาา กำหนด27เมษา ทนไม่ไหวอยากเตะหน้าพ่อเรยรีบจร้าา

ยังเงียบยุวเลยจร้า 37+5😟😟 แต่วันนี้คุนแม่รุวสึกเพลียๆบอกไม่ถูกเลยจร้า

21เมษาค่ะแต่ไร้วี่แววไม่มีอาการอะไรเลยเจ็บเตือนก็ไม่มี มีแต่ดิ้น

39+3 กำหนด 5 เมษาเงียบมาก ปากมดลูดเปิดแค่ 1 เซ็นหมอก็ไม่ฉีดยาเร่งให้ 🤣🤣

15 เมษาค่ะ ถ้าไม่แตกก่อน วันที่ 13 เมษา หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

16เมษายนคะเมือเช้ามีน้ำใสๆไหลออกมาเล็กน้อยคะไม่ถึงกะปวดท้องมาก

14เมษาเงียบกริบเรยจ้าาา อยากแตกแร้ว อยากหอม อยากฟัดแร้วจ้าาาา

12เมษาจ้า ท้อง2 ไม่รู้จะก่อนกำหนด หรือหลังกำหนด ลุ้นทุกวันเลยคะ

10เม.ย เงียบอยู่เลยค่ะ หมอก็เลื่อนนัดไป14เม.ย เลย รอปวดอย่างเดียว

กำหนดจริง 14 เมษา นัดผ่า 2 เมษา มีเจ็บเตือน มีท้องแข็ง หน่วงๆท้อง