แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

20wแล้วยังไม่รู้​เลยจร้าหมอก็ยังไม่มั่นใจซาวครั้งแรกบอกเห็น​อะไรแหลมๆบอกว่าน่าจะผู้ชาย​ไปครั้ง2บอกว่าเห็นแคลม​น่าจะผู้หญิง​วันที่5นี้หมอนัดอีกอิแม่อยากเห็นชัดๆไม่รู้จะอ้าให้เห็นไหม​